GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH QC&TM CNC HỒNG HÀ!

Được bắt đầu từ năm 2008 nhưng đến 11 tháng 05 năm 2011 Công ty TNHH QC&TM CNC Hồng Hà mới chính thức thành lập. Do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp, đăng ký kinh doanh số 0105302174 .

 Lời đầu tiên Công ty TNHH QC&TM CNC Hồng Hà chúng tôi xin gửi tới quý công ty, quý khách hàng lời chào thân ái nhất. Như các bạn đã biết trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ trên thê giới. Ngành in và quảng cáo Việt Nam cũng đang phát triển nhanh chóng và đòi hỏi có sự đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ mới tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất.

         Website của công ty CNC HỒNG HÀ được thiết kế đưa lên với mục tiêu không chỉ đơn thuần là một WEBSITE MUA BÁN ONLINE LỚN, mà còn là WEBSITE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM mới lạ nhất trong ngành quảng cáo.

          Công ty CNC HỒNG HÀ chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, vật tư, sản phẩm thiết yếu của các hãng sản xuất uy tín dành ngành quảng cáo:

      -    Máy in bạt, máy in hifi các loại,...

      -     Vật tư ngành quảng cáo như: Bạt, mực in, giấy ảnh, backlite, decan trong, cán bóng, cán mờ, lụa simily...

      -    Máy cắt khắc CNC cho ngành quảng cáo, công nghệp chế biến gỗ, công nghiệp đá,..

      -    Máy laser quảng cáo và laser công nghiệp, khắc dấu,...

      -    Máy phụ trợ trong quảng cáo như máy uốn chân, máy khò bóng, máy hàn các loại,...

       Đảm bảo cho mọi nhu cầu đầu tư sử dụng của các đơn vị.

         Nhờ được sáng lập từ những người có tâm huyết,  năng lực và kinh nghiệm trong ngành quảng cáo nói chung và cung cấp máy móc thiết bị, vật tư ngành quảng cáo nói riêng. Đồng thời nhờ có sự hậu thuẫn tối đa của ban lãnh đạo của nhà máy tại Trung quốc. Nên mặc dù mới chính thức được thành lập nhưng công ty đã và đang nhận được sự đánh giá cao về mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

         Với phương châm đem đến những sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. CNC HỒNG HÀ luôn tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Với mong muốn làm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sử dụng, đem đến sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, máy móc, thiết bị do CNC HỒNG HÀ cung cấp.

                                                                      --------------***------------

 

 SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI!

 

    
:
    
Mrs Hà: 0963623366
    
Mr Hùng: 0936361165
    
cnchongha: 0466849115
Skype Me: cnchongha!
04.36425394
cnchongha@gmail.com

Khuyến mại

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG

Mua hàng Online: 0906.156.586
Email đặt hàng: cnchongha@gmail.com